ไฮโล GCLUB

ไฮโล gclub เป็นเกมส์ลูกเต๋า ซึ่งนักเล่นชาวไทยน่าจะรู้จักเป็นอย่างดีแต่ความแตกต่างของ ไฮโลจีคลับออนไลน์ กับไฮโลทั่วไป มีดังนี้

ไฮโลแบบไทย

วิธีการเล่นก็คือ เจ้ามือนำลูกเต๋า 3 ลูกใส่ในจาน แล้วปิดด้วยฝาทึบแล้วทำการเขย่า ส่วนฝ่ายที่เดิมพันก็จะทำการเลือกเดิมพันเมื่อวางเดิมพันเสร็จ ก็ทำการเปิดฝาเพื่อดูผลและจ่ายเงิน

ไฮโลจีคลับออนไลน์

จะทำการเลือกว่างเดิมพันก่อน เมื่อเดิมพันเสร็จแล้ว เจ้ามือจึงจะทำการเขย่าจานไฮโล ซึ่งใช้ลูกเต๋า 3 ลูกใส่ไว้ในจาน และปิดฝาด้วยภาชนะใส มองเห็นภายในได้ เมื่อเขย่าแล้ว ก็จะทราบผลการเดิมพันทันที ไม่ต้องเปิดฝา

เดิมพันไฮโล gclub

  • 1.หลังจากเริ่มตาใหม่เวลาก็จะเริ่มนับถอยหลังเพื่อรับการเดิมพัน ท่านสามารถวางเดิมพันตามที่ต้องการแล้วเลือกชิปในการวางเดิมพัน
  • 2.หลังสิ้นสุดเวลาเดิมพันแล้ว พนักงานจะทำการเขย่าไฮโล
  • 3.หลังจากที่ไฮโลเขย่าเสร็จแล้ว ผู้เล่นสามารถดูแต้มของลูกเต๋าที่ปรากฎทั้งสามลูก และจะมีการคีย์ผลของลูกเต๋าทั้งสามลูกให้เห็นบนหน้าเกมส์และคำนวณผลเดิมพันตามลูกเต๋าที่ปรากฎ
  • 4.กรณีเปิดผลไฮโลออกมา หากลูกเต๋า เอียง ทับซ้อนกัน หรือฝากระทบโดนลูกเต๋า ทำให้ไม่สามารถเห็นผลที่แน่ชัดได้ ทางเราจะทำการยกเลิกเดิมพันในเกมส์ดังกล่าว

รางวัลไฮโล GCLUB

การแทงไฮโลออนไลน์ สามารถแทงได้ดังต่อไปนี้

แทงเต็งตัวเลข 1-6 จ่าย 1:1 หากออก2 ตัวเหมือนกันจ่าย 2 เท่า หากออก 3 ตัว เหมือนกันจ่าย 3 เท่า แทงโต๊ด จ่าย 1:5 แทงตอง จ่าย 1:150 เหมาตองจ่าย 1:24 สูง-ต่ำ จ่าย 1:1

การจ่ายเงินรางวัลของไฮโล เมื่อเสร็จสิ้นการเดิมพันสามารถดูได้จากตารางนี้

ไฮโล gclub

Scroll to top